Phone

Hotline: 024 3768 0014

Đặt lịch

Tiếng Việt

Tiếng Việt
English

Cầu Giấy đẩy mạnh Chiến dịch tổ chức các hoạt động nâng cao chất lượng dân số 2024

12/04/2024

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động lồng ghép cung cấp các dịch vụ về dân số một cách toàn diện về quy mô, cơ cấu, phân bố, đặc biệt là chất lượng dân số, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu các biện pháp tránh thai và các chỉ tiêu về dân số của quận Cầu Giấy năm 2024, Trung tâm Y tế Cầu Giấy triển khai Chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động, lồng ghép cung cấp dịch vụ về dân số tại Phòng khám Đa khoa Yên Hoà và Trạm Y tế các phường từ ngày 12/4 đến 03/5/2024.

Người dân đến từ rất sơm để được tư vấn

Chiến dịch này không chỉ là một nhiệm vụ thường niên mà còn là một nỗ lực kiên định của quận Cầu Giấy nhằm nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn quận. Ngay từ đầu tháng 4, Trung tâm Y tế đã huy động nhân lực, dự trù, tiếp nhận và phân bổ thuốc thiết yếu, vật tư y tế tiêu hao cần thiết, phương tiện tránh thai phục vụ Chiến dịch đầy đủ và kịp thời. Đồng thời, đơn vị cũng kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ trước, trong Chiến dịch, giúp chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. Chiến dịch bao gồm một loạt các hoạt động, từ tuyên truyền, vận động đến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đảm bảo mọi người đều có cơ hội tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Xét nghiệm huyết học, sinh hoá

Điểm nổi bật của Chiến dịch năm nay là việc Trung tâm Y tế Cầu Giấy phối hợp với 3 Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện 198, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tập trung triển khai phục vụ nhân dân 3 gói dịch vụ cơ bản gồm: Gói dịch vụ khám và tư vấn, Chẩn đoán hình ảnh thăm dò chức năng và gói xét nghiệm sàng lọc ung thư.

Phòng chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

Người dân có thể đến Phòng khám Đa khoa Yên Hoà và các Trạm Y tế phường theo lịch thông báo để được tư vấn và khám miễn phí cũng như đăng ký các gói khám theo yêu cầu.

Sau khi có kết quả, người dân gặp bác sĩ để được tư vấn

Bằng cách tổ chức các cuộc truyền thông cung cấp thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động, lồng ghép cung cấp dịch vụ về dân số 2024 đóng vai trò quan trọng nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng dân số, tạo điều kiện sống tốt hơn cho người dân và đóng góp vào phát triển toàn diện của quận Cầu Giấy.

Hải Yến

Trung tâm Y tế Cầu Giấy

Đặt lịch khám

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế Quận Cầu Giấy xin vui lòng điền thông tin bên dưới:

icon
Thông báo
Đóng

Đang tải...