Phone

Hotline: 024 3768 0014

Đặt lịch

Tiếng Việt

Tiếng Việt
English

Thông điệp từ giám đốc Trung tâm

Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy thành lập năm 1997, trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế huyện Từ Liêm với sứ mạng lịch sử là chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân trên địa bàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của Sở Y tế Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy cùng với sự nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ, nhân viên, Trung tâm Y tế quận đã không ngừng phát triển về mọi mặt, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận.

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển chưa phải là dài, nhưng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy có quyền tự hào về những kết quả đã đạt được trong những năm qua. Từ chỗ đơn vị chưa có trụ sở làm việc phải đi ở nhờ, đến nay đã có trụ sở làm việc riêng biệt, 2 phòng khám đa khoa, 8 trạm y tế phường với đội ngũ cán bộ, nhân viên, luôn thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các phường đều đạt chuẩn quốc gia về y tế, các phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy của người dân mỗi khi đau yếu. Các hoạt động y tế - dân số được triển khai đầy đủ và hiệu quả. Trung tâm luôn chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, khoanh vùng và xử lý kịp thời ổ dịch, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn. Chất lượng và số lượng khám chữa bệnh ngày càng phát triển với trên 90.000 thẻ đăng ký bảo hiểm ban đầu với hơn 50.000 lượt khám, điều trị mỗi năm. Đời sống vật chất, tinh thần cán bộ ngày càng được cải thiện; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể luôn được chăm lo và phát triển vững mạnh.

Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy hy vọng trang thông tin điện tử (website) của Trung tâm sẽ là nơi cung cấp thông tin hữu ích cho người dân, người bệnh, đối tác; cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm và cộng đồng, xã hội.

Ảnh 1: Ths.BS. Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy

Đặt lịch khám

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế Quận Cầu Giấy xin vui lòng điền thông tin bên dưới:

icon
Thông báo
Đóng

Đang tải...